logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Phụ Kiện Tủ Bếp  Kệ Góc Tủ Bếp

Kệ Góc Tủ Bếp

Kệ xoay hình lá Ecalite
Kệ góc tủ bếp
Chọn theo Nhu cầu
Chọn theo Tiêu chí
Sắp xếp theo Tiêu chí
Mâm xoay 360 độ nan dẹt inox SUS304 (GV304-360) tủ 700 Grob GV304-360B
Kệ liên hoàn hộp Eurogold EU102 (Phải)
Kệ Liên Hoàn Hộp Eurogold EU101 (Trái)
Kệ liên hoàn nan Eurogold EPS101 (Trái)
Kệ liên hoàn nan Eurogold EPS102 (Phải)
Kệ Liên Hoàn Nan – Ray Âm Giảm Chấn Eurogold EP101 (Trái)
Kệ Liên Hoàn Nan – Ray Âm Giảm Chấn Eurogold EP102 (Phải)
Kệ Góc Mở Toàn Phần Eurogold EC100
Mâm Xoay Inox Nan Mở Toàn Phần 360 Độ Eurogold TR360F
Mâm Xoay Inox Nan Mở 1/2 – 180 Độ Eurogold TR180A
Mâm Xoay Inox Nan Mở 3/4 270 Độ Eurogol EVR270C
Mâm Xoay Inox Nan Mở Toàn Phần 360 Độ Eurogold EVR360A
Mâm Xoay Inox Nan Mở 3/4 270 Độ Eurogol EVR270A
Mâm Xoay Inox Nan Mở 1/2 – 180 Độ Eurogold EVR180C
Mâm Xoay Inox Nan Mở 1/2 – 180 Độ Eurogold EVR180A
Mâm Xoay Inox Nan Mở 3/4 – 270 Độ Eurogol EP270A
Mâm Xoay Inox Nan Mở 1/2 – 180 Độ Eurogold EP180C
Mâm Xoay Inox Nan Mở 1/2 – 180 Độ Eurogold EP180A
Giá liên hoàn nan Eurogold EPSL102 - Ray âm giảm chấn (Phải)
Giá liên hoàn nan Eurogold EPSL101 - Ray âm giảm chấn (Trái)
Mâm Xoay Góc Mở 4/4 Garis GS07.70E
Mâm Xoay Góc Mở 4/4 Garis GS07.70C
Mâm Xoay Góc Mở 3/4 Garis GS05.80E
Mâm Xoay Góc Mở 3/4 Garis GS05.80C
Mâm Xoay Nan Vuông 3/4 Garis GS03.80N
Mâm Xoay Góc Mở 1/2 Garis GS01.80E
Mâm Xoay Góc Mở 1/2 Garis GS01.80C
Mâm xoay 360 độ nan dẹt inox SUS304 (GV304-360) tủ 700 Grob GV304-360B
4.118.000 ₫
Mâm xoay 360 độ nan dẹt inox SUS304 (GV304-360) tủ 800 Grob GV304-360A
4.118.000 ₫
Mâm xoay 1/2 đáy gỗ mạ crom 900mm Higold 101108

Kệ góc tủ bếp đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu, được lắp đặt ở hầu hết căn bếp của mọi gia đình. Vì sao chúng lại trở nên được ưa chuộng, được nhiều người lựa chọn đến như thế thì hãy cùng Bếp Xanh tìm hiểu về những lợi ích mà phụ kiện này mang lại cho căn bếp của gia đình bạn qua bài viết dưới đây nhé!


Kệ góc tủ bếp là gì? 

Kệ góc tủ bếp là phụ kiện nhà bếp được lắp đặt ở các góc tủ bếp, những nơi nhỏ hẹp bị hạn chế của tủ bếp dưới trở thành một không gian lưu trữ mới, giúp người dùng lưu trữ được nhiều vật dụng hơn. Do ngày nay các thiết kế của tủ bếp thường theo kiểu dáng chữ L, chữ U,...điều này sẽ dẫn tới một số góc chết trong thiết kế (thường khoảng diện tích này nhỏ) có thể lãng phí một khoảng trống.


Vậy nên phụ kiện tủ bếp này chính là giải pháp giúp bạn giải quyết được vấn đề bố trí hợp lý cho phần góc tủ bếp (nơi mà không gian nhỏ hẹp), tận dụng triệt để mọi góc trong căn bếp và biến chúng thành một không gian lưu trữ mới, để được nhiều vật dụng, sắp xếp căn bếp khoa học hơn. Kệ góc bếp có thiết kế đơn giản, mang đến công dụng hiệu quả tận dụng thêm một không gian lưu trữ nhỏ cho căn bếp của bạn trở nên tiện nghi, gọn gàng hơn.


Khái niệm kệ góc tủ bếp.

Lợi ích khi sử dụng kệ góc tủ bếp cho gia đình

Kệ góc bếp thông minh giúp sắp xếp đồ dùng trong bếp một cách khoa học, bảo quản và lưu trữ đồ dùng không bị thất lạc. Đặc biệt có thể khai thác triệt để không gian tủ bếp nhằm tiết kiệm diện tích và có thêm không gian lưu trữ. Kệ có khả năng lưu trữ từ những vật dụng lớn như nồi, xoong đến chén đĩa nhỏ,...


Kệ góc bếp làm tăng tính hiện đại, thẩm mỹ cho không gian bếp. Khi chúng được lắp đặt chìm trong tủ bếp kết hợp với hệ thống ray trượt giảm chấn thông minh nên khi lắp đặt sẽ không làm ảnh hưởng đến thiết kế tổng quan của tủ. Ngoài ra nhờ chức năng ray trượt giảm chấn giúp cho góc tủ bếp trở nên hiện đại, dễ dàng kéo/đẩy lấy vật dụng và đóng/mở nhẹ nhàng không làm va đập tủ.


Phụ kiện này thường có mức giá phải chăng, phù hợp cho mọi đối tượng. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều kệ góc tủ bếp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Ecalite, Hafele, Garis, Eurogold,...Nhiều mẫu mã, mức giá phải chăng cho người dùng lựa chọn từ tùy thuộc vào chất lượng và thiết kế mẫu mã.


Lợi ích khi sử dụng kệ góc bếp xoay.

Phụ kiện kệ góc tủ bếp gồm những gì?

Mâm xoay tủ bếp

Mâm xoay tủ bếp có thể giúp tối đa hóa không gian chết của tủ bếp. Với thiết kế có khả năng xoay vòng giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc lấy đồ. Có rất nhiều loại mâm xoay phổ biến hiện nay, mỗi loại mâm xoay đều phù hợp cho từng kiểu dáng tủ bếp, đặc biệt rất phù hợp cho kiểu dáng chữ L,U. 

Mâm xoay tủ bếp giúp tiết kiệm diện tích.

Kệ góc tủ bếp

Kệ góc bếp có thiết kế vô cùng tinh tế, thông minh với cơ chế kéo trượt giúp tối ưu hóa và tận dụng tối đa không gian góc chết của các tủ. Kệ góc xoay liên hoàn cho phép bạn mở hẳn các khay đựng được gắn trực tiếp với cánh cửa cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ rộng lớn, linh hoạt trong việc lấy đồ dùng.


Kệ góc xoay liên hoàn thiết kế thông minh.

Các loại kệ góc tủ bếp và mâm xoay phổ biến hiện nay

Kệ góc liên hoàn hộp

Kệ góc liên hoàn hộp được làm bằng chất liệu Inox 304 chống gỉ, tăng độ bền và đem lại bề mặt sáng bóng. Loại kệ góc này có thiết kế 4 sàn đựng hình hộp mang đến khả năng phân loại, không gian đựng nhiều vật dụng một cách thoải mái, tải trọng tối đa là 25kg. Hai khay đựng phía trước được gắn trực tiếp vào cánh cửa tủ, khi mở cửa hai khay phía sau sẽ được tự động kéo đồng thời về phía trước, giúp người dùng dễ dàng lấy vật dụng.


Kệ góc liên hoàn hộp làm bằng chất liệu cao cấp.

Kệ góc liên hoàn nan

Kệ góc liên hoàn nan thường được làm bằng chất liệu inox cao cấp, chống oxy hóa cao, tăng độ bền bỉ cho sản phẩm. Có các loại nan khác nhau như nan hình oval, nan dẹt, nan tròn,...mỗi loại sẽ mang đến cho sản phẩm sự thanh mảnh, chắc chắn,...cho người dùng lựa chọn tùy theo sở thích. Loại kệ góc xoay liên hoàn nan thường có thiết kế 2 tầng và 4 khay đựng, có tải trọng tối đa lên đến 25kg, người dùng có thể thoải mái lưu trữ mọi vật dụng.


Kệ góc liên hoàn nan làm bằng chất liệu inox.

Mâm xoay tủ bếp ½

Mâm xoay góc tủ bếp ½ là loại giá xoay góc tủ bếp dưới (phù hợp cho tủ bếp hình chữ L, U, G). Loại mâm xoay này được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp chống gỉ, có thiết kế 2 tầng - 2 khay được gắn lên trục mâm xoay. Hệ thống mâm sẽ xoay trục ra bên ngoài góc 180 độ giúp người dùng dễ quan sát và lấy đồ dùng.


Mâm xoay tủ bếp 1/2 cho tủ bếp dưới.

Mâm xoay tủ bếp ¾

Mâm xoay tủ bếp 3/4 giúp người dùng có thể dễ dàng để lấy các loại đồ dùng ra với hệ trục xoay với góc 270 độ. Mâm xoay được làm bằng chất liệu inox 304 chắc chắn và bền bỉ. Khi không cần sử dụng tới thì hệ thống mâm xoay sẽ được đẩy sâu vào bên trong tủ gọn gàng. Khi cần sử dụng tầng nào chỉ cần kéo ra, mâm xoay sẽ được chuyển động thoát khỏi khu vực góc chết .


Mâm xoay tủ bếp 3/4 làm bằng chất liệu chắc chắn, bền bỉ.

Mâm xoay tủ bếp toàn phần 

Mâm xoay toàn phần có chất liệu bằng inox 304 cao cấp đem lại vẻ ngoài sáng bóng, chống gỉ cao. Loại kệ này rất thích hợp cho những góc tủ bếp chữ L, chữ U. Với khả năng trục quay với góc 360 độ, người dùng có thể dễ dàng quan sát, thao tác trong việc lấy và lưu trữ vật dụng. Loại kệ góc xoay 360 độ này có thiết kế 2 tầng và chịu được tải trọng lên đến 25kg.Có nhiều kích thước giá xoay góc tủ bếp cho người dùng thoải mái lựa chọn phù hợp cho từng góc tủ của mình.


Mâm xoay tủ bếp toàn phần bề mặt sáng bóng.

Mâm xoay hình lá

Mâm xoay hình lá có thiết kế độc đáo với hình dáng của chiếc lá, mang đến sự thẩm mỹ cho góc tủ bếp. Sản phẩm có thiết kế 2 tầng riêng biệt có thể lưu trữ số lượng lớn đồ dùng nhà bếp như bát đĩa, nồi, xoong, hộp đựng gia vị,...Thông thường sản phẩm này được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp chất lượng chống gỉ, chắc chắn với tải trọng tối đa lên đến 25kg. 


Mâm xoay hình lá thiết kế độc đáo.


Tại sao nên mua kệ góc tủ bếp tại Bếp XANH?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các phụ kiện tủ bếp của người dùng ngày một tăng cao, kéo theo sự xuất hiện của nhiều mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan…. vậy nên người dùng cần chọn địa chỉ mua hàng uy tín, là các đơn vị phân phối chất lượng trên thị trường. Tại các đơn vị phân phối chất lượng uy tín thì người dùng sẽ mua được các phụ kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả đúng với chất lượng sản phẩm. 


Một số đơn vị cung cấp uy tín hiện nay trên thị trường có thể kể đến như Siêu thị thiết bị bếp Bếp Xanh. Bếp Xanh là nhà phân phối thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ bếp và các sản phẩm điện máy, điện lạnh chính hãng. Tại đây người dùng có thể tìm kiếm các phụ kiện góc tủ bếp hay phụ kiện, thiết bị nhà bếp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Ecalite, Eurogold, Higold, Garis, Hafele,...Cùng với chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhất cho mọi người.


- Hotline: 1800.6775

- Địa chỉ: 

251 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

328 Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình, TP. HCM

616 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Số 7 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh


Mua hàng chính hãng tại Bếp XANH.


Kệ góc tủ bếp là một phụ kiện nhà bếp hữu ích cho người nội trợ trong việc tận dụng tối đa không gian bếp và sắp xếp căn bếp một cách ngăn nắp, gọn gàng. Hãy đến với Showroom Bếp Xanh để có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi