logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Thiết Bị Lọc Nước Các Loại  Máy Lọc Nước Tại Vòi

Máy Lọc Nước Tại Vòi

Máy lọc nước Kangaroo
Máy lọc nước Karofi
Chọn theo Tiêu chí
Sắp xếp theo Tiêu chí
Máy Lọc Nước Tại Vòi Cleansui EF401 / Có 3 Chế Độ Nước / Nhập Khẩu Nhật Bản
1.168.363 ₫
Máy Lọc Nước Tại Vòi Cleansui EF201 / Có 3 Chế Độ Nước / Nhập Khẩu Nhật Bản
2.248.363 ₫
Máy Lọc Nước Tại Vòi Cleansui EF102 / Có 3 Chế Độ Nước / Nhập Khẩu Nhật, Có Đồng Hồ
2.994.545 ₫

Máy lọc nước tại vòi có thiết kế nhỏ gọn, hiểu đơn giản là được lắp đặt ngay tại vòi để lọc nước. Vậy thực sự công dụng của nó là gì? Liệu có uống trực tiếp được không, vẫn là băn khoăn của nhiều gia đình. Tiếp tục đọc bài viết sau để có câu trả lời!

Máy lọc nước tại vòi

Khái niệm máy lọc nước tại vòi

Máy lọc nước tại vòi là sản phẩm máy lọc nước sạch, không dùng điện có thiết kế khá đơn giản, chỉ bao gồm các lớp lọc tích hợp và được lắp trực tiếp vào hệ thống , chậu rửa, vòi hoa sen...

Máy lọc nước tại vòi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, với mức giá khá rẻ dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng

Thành phần trong lõi lọc của các máy lọc nước tại vòi chủ yếu là than hoạt tính, cát, sỏi dạng bột cùng một số thành phần phụ gia khác, có tác dụng hỗ trợ làm sạch nước, kháng khuẩn, hấp thụ chất hữu cơ, kim loại nặng và một số hợp chất tạo màu, tạo mùi.

Khái niệm về máy lọc nước tại vòi

Do đó, xét về công năng lọc, loại thiết bị này có thể được xếp vào nhóm máy lọc nước thô. Đây đồng thời cũng là loại máy lọc không có nước thải như các máy lọc Nano, máy lọc nước RO bởi cặn bẩn được giữ lại trực tiếp bên trong máy thay vì thải ra theo nước.

Trong các dòng máy lọc nước tại vòi thì dòng sản phẩm thành công nhất là Mitsubishi, chiếm tới 80% thị phần thiết bị lọc nước lắp dưới bồn rửa ở thị trường Nhật

Tên gọi của máy lọc nước tại Vòi

Thiết bị lọc nước tại vòi được gọi với một số cái tên như đầu lọc nước tại vòi, máy lọc nước tại vòi, thiết bị lọc nước tại vòi, thiết bị lọc nước mini tại vòi, bộ lọc nước tại vòi, máy lọc nước trực tiếp. Tuy vậy, các loại thiết bị này có thể được chia làm hai nhóm cơ bản như sau:

Đầu lọc nước tại vòi

Đây là đầu lọc nước được thiết kế đơn giản, lắp trực tiếp vào vòi nước chảy, không bao gồm thiết bị lọc phụ mà chỉ có một đầu lọc duy nhất. Loại thiết bị lọc nước này có khả năng lọc nước khá hạn chế, giá thành rẻ.

Có một số người đặt câu hỏi đầu lọc nước tại vòi có tốt không? Câu trả lời có lẽ nằm ở giá thành của sản phẩm này, đầu lọc nước tại vòi giá chỉ vài chục đến hơn một trăm nghìn đồng thì chỉ có khả năng lọc bụi bẩn lớn, không thể lọc thành nước sạch uống ngay được.

Máy lọc nước tại vòi

Đây cũng là thiết bị đầu lọc nước tại vòi mini trực tiếp vào vòi nước nhưng có thiết kế thêm bộ phận lọc nước. Máy lọc nước tại vòi có giá thành cao hơn nhiều, khả năng lọc cũng hiệu quả hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước tại vòi

Máy lọc nước tại vòi có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm nhiều lớp lọc được tích hợp vào trong duy nhất một lõi, dùng để lắp trực tiếp vào vòi nước dưới bồn rửa, do đó không sử dụng điện mà hoạt động nhờ vào áp lực nước chảy xuống.

Khi xử lý nước được qua bộ máy lọc nước tại vòi thì bạn có thể yên tâm sử dụng bởi đã loại bỏ những cặn bẩn, virus, vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Đánh giá chất lượng máy lọc nước lắp tại vòi

Về thiết kế

Máy lọc nước lắp tại vòi có thiết kế đơn giản, chỉ dùng tới áp lực của dòng nước ép chảy qua vòi lọc nước nên tốc độ lọc nước cũng rất nhanh. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng lắp đặt.

Về bộ lọc

Máy lọc nước lắp tại vòi có cấu tạo bộ lọc đơn giản nên cho khả năng lọc tồn tại những hạn chế nhất định như không đủ khả năng làm sạch nguồn nước thô như: nước mưa hay nước giếng khoan giống như hệ thống thẩm thấu ngược RO.

Bộ lọc máy lọc nước tại vòi

Bên cạnh đó, bộ lọc này cũng bỏ qua các chất cặn bẩn có kích thước nhỏ như vi khuẩn, nấm hay các loại ký sinh trùng khác.

Chế độ lọc

Do hệ thống lõi lọc chỉ dừng ở mức của máy lọc thô, nguồn nước đầu ra của máy lọc nước lắp tại vòi còn chứa nhiều tác nhân gây hại tới sức khỏe, không phù hợp sử dụng uống trực tiếp như máy lọc nước RO.

Theo các chuyên gia đánh giá, những đầu lọc nước của máy lọc nước lắp tại vòi hiện được trang bị than hoạt tính, chỉ có khả năng hấp thụ, loại bỏ được các chất độc, chất hữu cơ và không thể đảm bảo an toàn để uống trực tiếp.

Chế độ hoạt động của máy lọc nước tại vòi

Có nên sử dụng máy lọc nước tại vòi

Với những đánh giá trên cho thấy máy lọc nước tại vòi chưa phù hợp cho mục đích uống trực tiếp. Nó phù hợp cho mục đích sử dụng cho mục đích nấu ăn, rửa rau, hoa quả, trái cây...

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nhiều cho mục đích nấu ăn bằng nước sạch thì có thể đầu tư máy lọc nước tại vòi. Trường hợp sử dụng ít thì bạn nên suy nghĩ tới việc đầu tư 1 chiếc máy lọc nước Nano hoặc RO.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước tại vòi

 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi