logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Phụ Kiện Tủ Bếp  Phụ kiện tủ bếp dưới

Phụ kiện tủ bếp dưới

Kệ xoog nồi tủ dưới Ecalite
Phụ kiện tủ bếp dưới Ecalite
Chọn theo Tiêu chí
Sắp xếp theo Tiêu chí
Kệ đựng chai lọ tẩy rửa Pull-out Ecalite EL-NG109
Thùng rác âm tủ Double Dustbin Ecalite EL-DUB20L
Thùng gạo điện tử gương, màu đen Digital Ecalite EL-RC300B
Kệ xoong nồi tủ dưới Pull-out Ecalite EL-EP9003B
Kệ xoong nồi tủ dưới Pull-out Ecalite EL-EP8003B
Kệ xoong nồi tủ dưới Pull-out Ecalite EL-EP7003B
Kệ chén bát tủ dưới Pull-out Ecalite EL-EP9003
Kệ chén bát tủ dưới Pull-out Ecalite EL-EP8003
Kệ chén bát tủ dưới Pull-out Ecalite EL-EP7003
Kệ đựng gia vị, chai lọ Pull-out Ecalite EL-NP35B
Kệ đựng gia vị, muỗng đũa, chai lọ Pull-out Ecalite EL-GS400
Kệ đựng gia vị, muỗng đũa, chai lọ Pull-out Ecalite EL-GS350
Kệ đựng gia vị, muỗng đũa, chai lọ Pull-out Ecalite EL-GS300
Thùng Gạo Thông Minh 20 Kg Garis GR07.30W
Kệ Xoong nồi inox hộp gắn cánh tủ 750 Grob Box75
2.196.000 ₫
Kệ Xoong nồi inox hộp gắn cánh tủ 900 Grob Box90
2.248.000 ₫
Kệ Xoong nồi inox hộp gắn cánh tủ 800 Grob Box80
2.196.000 ₫
Kệ Xoong nồi inox hộp gắn cánh tủ 700 Grob Box70
2.142.000 ₫
Kệ Xoong nồi inox hộp gắn cánh tủ 600 Grob Box60
2.088.000 ₫
Thùng Gạo Thông Minh 10Kg Garis GR04.30
Thùng Gạo Thông Minh 10Kg Garis GR04.30
Tủ đồ khô inox 304 nan dẹt 6 tầng Eurogold EPL80645
Thùng Gạo Gắn Cánh Âm Tủ Eurogold B23
Rổ Xoong Nồi Có Khay Ray Giảm Chấn inox 304 Higold 301124
Rổ Xoong Nồi Có Khay Ray Giảm Chấn inox 304 Higold 301123
Rổ Xoong Nồi Có Khay Ray Giảm Chấn inox 304 Higold 301126
Rổ Xoong Nồi Có Khay Ray Giảm Chấn inox 304 Higold 301122
Rổ Xoong Nồi Có Khay Ray Giảm Chấn inox 304 Higold 301125
Rổ Xoong Nồi Ray Giảm Chấn inox 304 Higold 301004
Rổ Xoong Nồi Ray Giảm Chấn inox 304 Higold 301003
Rổ Xoong Nồi Ray Giảm Chấn inox 304 Higold 301002

Phụ kiện tủ bếp dưới đóng góp một phần không nhỏ vào sự hình thành không gian hiện đại trong căn bếp của các gia đình Việt ngày nay. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem vì sao các loại phụ kiện này lại có thể chiếm được thiện cảm của người dùng đến như vậy nhé!

Phụ kiện tủ bếp dưới là gì?

Phụ kiện tủ bếp dưới là những loại có thiết kế riêng biệt, tương ứng với từng khoang tủ dưới và sở hữu nhiều chức năng khác nhau như giúp sắp xếp các dụng cụ, chai lọ ngăn nắp, khoa học và tận dụng triệt để mọi góc chết. Đặc biệt, phù hợp với nhiều đối tượng, những điểm nổi bật này đã khiến cho phụ kiện cho tủ bếp dưới được ưa chuộng và thông dụng đến như vậy.

Khái niệm phụ kiện tủ bếp dưới.

7 phụ kiện tủ bếp dưới phổ biến nhất hiện nay

Những phụ kiện bếp tủ dưới thông minh nổi bật hiện nay có thể kể đến như: Giá để xoong nồi bát đĩa đa năng, giá để dao thớt, kệ gia vị, thùng đựng gạo,... Sẽ phát huy rất tốt về mặt thẩm mỹ cũng như khả năng hoạt động vô cùng hiệu quả trong khu vực nhà bếp.

Giá để xoong nồi, bát đĩa

Giá để xoong nồi thường sẽ có thiết kế 1 và 2 tầng tùy vào nhu cầu của gia đình bạn mà lựa chọn, được làm bằng chất liệu cao cấp như inox 304 hay inox 201 nên không han gỉ mà rất dễ vệ sinh. Sản phẩm còn tích hợp cả khay nhựa PVC cao cấp bên dưới, đảm bảo ngăn chặn được tình trạng ứ nước trong tủ. Nhiệm vụ của loại phụ kiện lắp đặt tủ bếp dưới này là giúp xoong nồi, bát đĩa được sắp xếp gọn gàng một cách khoa học và sạch sẽ.

Giá xoong nồi bát đĩa được làm từ chất liệu cao cấp.

Kệ đựng gia vị, dao thớt

Kệ đựng gia vị, dao thớt giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn, tối ưu không gian bếp và tránh sự tiếp xúc của trẻ nhỏ đối với vật nguy hiểm. Tuy có kích thước gọn chỉ chiếm ít diện tích bên trong tủ bếp dưới, nhưng nhờ thiết kế riêng biệt nên chứa được đa dạng các kiểu chai lọ, dao thớt. Hầu hết các thiết kế đều hướng đến dạng tủ kéo và có ray âm giảm chấn. Sản phẩm sẽ thích hợp với tủ có chiều rộng từ 200mm, 250mm, 300mm, 350mm, 400mm.

Kệ để gia vị dao thớt phù hợp với nhiều chiều rộng tủ.

Giá để chất tẩy rửa

Đây là phụ kiện tủ bếp dưới thường được lắp đặt bên dưới bồn rửa trong khoang tủ. Chất liệu để làm ra giá để chất tẩy rửa phải là đạt chuẩn về chất lượng như inox 201 mạ crom và inox 304 dạng mờ, đều có khả năng chống chịu cao, không hư hỏng khi tiếp xúc nhiều với hóa chất mà còn có thể vệ sinh vô cùng đơn giản. Mục đích là đảm bảo sức khỏe người dùng và bảo quản chai lọ hóa chất không bị rơi vỡ bằng thiết kế chuyên biệt. Bên cạnh đó, kệ đựng chai lọ tẩy rửa còn tích hợp cả khay nhựa rời có thể tháo, lắp vệ sinh nên hạn chế được tình trạng hóa chất đọng lại bên trong tủ.

Giá để chất tẩy rửa tích hợp khay nhựa rời.

Thùng đựng gạo thông minh

Đa số các thùng gạo thông minh đều có thiết kế với hệ thống ray trượt, đồng hồ đo lường lượng gạo và các công cụ để lấy gạo thông minh giúp bạn định lượng và lưu trữ tốt hơn. Thùng được làm từ 2 loại inox 201 và inox 304 bền bỉ, nắp đậy chắc chắn và nút lấy gạo thông minh thường có dạng vặn, nhấn hay gạt giúp đảm bảo vệ sinh và tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, côn trùng. Dung tích thùng từ 10 - 50kg với đa dạng sự lựa chọn: thùng gạo 1 ngăn, thùng gạo 2 ngăn, gắn cánh, lắp âm tủ bếp.

Thùng đựng gạo thông minh làm từ chất liệu cao cấp.

Thùng rác nhà bếp

Thùng đựng rác âm tủ nhà bếp phụ kiện cho tủ bếp dưới được thiết kế với ray giảm chấn âm gắn vào đáy đem lại trải nghiệm vô cùng mượt, êm ái. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn thùng đựng rác đơn nhỏ gọn gắn cánh hoặc chọn thùng rác đôi để có thể lưu trữ lượng rác lớn hơn. Một số loại còn chia ngăn, tiện cho việc phân chia loại rác. Vị trí lý tưởng để đặt sản phẩm chắc chắn thường sẽ là nơi bạn sơ chế món ăn. Nhờ thiết kế phần ngoài bằng cách chất liệu inox 201 và inox 304 bền, đẹp và phần lõi có thể lấy ra vệ sinh dễ dàng nên bạn cứ yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Thùng rác âm tủ được trang bị ray giảm chấn êm ái.

Kệ góc tủ bếp

Kệ góc tủ bếp giúp tận dụng triệt để khu vực góc chết trong tủ bếp để lắp đặt. Nhờ thiết kế thông minh với hệ thống ray trượt và con lăn nhỏ đã mang đến sự vận hành trơn tru trong sản phẩm. Hiện nay thị trường có đầy đủ phụ kiện góc tủ bếp đáp ứng người dùng với nhiều thiết kế khác nhau theo hình chữ L, U,... chuyển động linh hoạt. Với cơ chế hoạt động như sau: Khi kéo cánh tủ ray, khay của khoang đầu sẽ bị kéo ra ngoài trước, sau đó mới đến khay kế tiếp cũng đồng thời tự dịch ra tại vị trí góc chết tủ bếp. Toàn bộ khung cứng cáp để được đồ có trọng lượng lớn.

Kệ góc tủ bếp được thiết kế thông minh.

Mâm xoay tủ bếp

Khác so với kệ tủ bếp thông thường, phụ kiện lắp đặt tủ bếp dưới mâm xoay tủ bếp gắn với trục có thể dễ dàng xoay được, tận dụng tối đa các góc chết của tủ bếp để lưu trữ đồ dùng. Thông thường vị trí lắp đặt sẽ là trong góc tủ bếp dạng chữ U, chữ L hay chữ I,... những nơi khó có thể lấy đồ, hầu như loại đều có thiết kế 2 tầng mang lại không gian lưu trữ vô cùng rộng rãi, chứa được rất nhiều đồ. Do đó, tương tự kệ góc bếp, người dùng thường có xu hướng lắp đặt sản phẩm tại những vị trí mà có thể tận dụng một cách tối ưu các góc chết của căn bếp.

Mâm xoay dành cho tủ bếp dưới.

Các hãng phụ kiện tủ bếp dưới ưa chuộng hiện nay

Ngày nay, khi những phụ kiện cho tủ bếp dưới đã có vị trí nhất định trong ngành hàng đồ dùng nhà bếp tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tất cả đều là nhờ các thương hiệu đã tạo được tiếng vang và khẳng định vị thế trong lòng người dùng như:

Hãng Ecalite

Chắc hẳn thương hiệu thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng và phụ kiện này đã không còn quá xa lạ đối với người Việt bởi đây là một hãng có xuất xứ từ Việt Nam. Nổi tiếng nhờ vào chất lượng sản phẩm đặc biệt là phụ kiện tủ bếp, ngoài ra hãng còn có nhiều điểm ưu việt trong chính sách bán hàng.

Hãng Hafele

Phụ kiện dành cho tủ bếp dưới Hafele là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của hãng khi nhắc tới phụ kiện tủ bếp. Thương hiệu có xuất xứ từ Đức, thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến. Nhờ khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, tính năng và thiết kế sao cho đáp ứng được hầu hết nhu cầu người dùng.

Hãng Eurogold

Ít ai ngờ rằng thương hiệu Eurogold nổi tiếng này có xuất xứ từ Việt Nam. Để có được thành công như ngày hôm nay, thì ắt hẳn tất cả các loại thiết bị, phụ kiện tủ bếp đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng. Nhờ vào công nghệ sản xuất trên dây truyền hiện đại theo dạng OEM tại nhà máy ở Trung Quốc, sau cùng lại được nhập khẩu lại về nước ta.

Hãng Garis

Đây là hãng nổi tiếng về phụ kiện tủ bếp dưới duy nhất tại Việt Nam có xuất xứ từ Hong Kong, gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2010 đến nay. Bằng tâm huyết đem lại sản phẩm chất lượng với giá tiền hợp lý mà hãng Garis đã có chỗ đứng trên thị trường.

Hãng Higold

Thành lập vào năm 1989 với thâm niên khoảng 15 năm có mặt trên thị trường Việt Nam. Higold đã hoàn toàn thuyết phục được người tiêu dùng bằng công nghệ đạt chuẩn Châu Âu mà cụ thể là nước Đức. Tất cả các mặt hàng gia dụng của hãng đều nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt trong số đó phải nhắc đến phụ kiện tủ bếp .

Hãng Blum

Tại nước Áo những năm 1952, một huyền thoại trong ngành thiết bị gia dụng, đồ dùng nhà bếp - nổi tiếng với các loại phụ kiện tủ bếp. Đặc biệt khi nhắc đến thương Blum người ta thường nhớ đến phụ kiện tay nâng, dây cũng chính là phụ kiện tủ bếp tạo nên tiếng tăm của hãng trong suốt hơn 70 năm làm nghề.

Các hãng phụ kiện tủ bếp dưới nổi tiếng.

Lưu ý khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp dưới phù hợp cho gia đình

Xác định những phụ kiện thiết yếu cần mua

Để xác định những phụ kiện thiết yếu cần mua bạn nên đo đạc diện tích khu bếp nhà bạn, tính từ 2 mép ngoài cùng, bao gồm cả khung bao và kích thước lọt sáng. Nếu như kích thước quá khiêm tốn, bạn nên cân nhắc sử dụng các phụ kiện có thiết kế đa năng. Bằng quy cách sản phẩm mà bạn đã liệt kê dựa trên tất cả các tiêu chí, yêu cầu và tính năng bắt buộc cần phải có ở một sản phẩm.

Kiểu dáng kích thước của phụ kiện bếp dưới

Về kiểu dáng thì phụ kiện tủ bếp dưới có 2 dạng: dạng hộp và dạng nan. Trong đó, dạng nan có đa dạng kiểu dáng từ nan dẹt, nan tròn, nan vuông,... Với các thanh nan đan xen tạo những khe hở nhưng vẫn chắc chắn, sản phẩm giúp thoát nước tránh gây ẩm mốc đồng thời hạn chế va chạm. Còn dạng hộp có cấu tạo lòng phẳng, rộng, sâu, dễ dàng lưu trữ những thứ có kích thước nhỏ, hoàn toàn chắc chắn và an toàn. Đa số phụ kiện bếp dưới thường có kích thước rất đa dạng nhưng nhìn chung cũng chỉ tầm ở mức tương đối, không quá lớn để phù hợp với hầu hết các loại khoang tủ.

Chất liệu của sản phẩm

Các chất liệu thường được sử dụng cho phụ kiện tủ bếp ngày nay là inox 304 dạng mờ và inox 201 mạ crom. Với chất liệu inox 304 cao cấp sẽ có độ sáng bóng cao, ít bị bào mòn và có tuổi thọ lên đến 30 - 40 năm nhờ có khả năng chống chịu lực tốt và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe. Về inox 201 - tuy thường xuyên tiếp xúc với không khí bên ngoài nhưng lại không bị ăn mòn và chịu nhiệt tốt. Tương tự, chất liệu cũng không hề độc hại mà giá thành lại rẻ hơn so với các chất liệu khác. Tuổi thọ trong khoảng từ 15 - 20 năm.

Định giá chi phí phù hợp với gia đình

Tùy vào sở thích, gu thẩm mỹ và điều kiện tài chính mà gia chủ chọn loại cần mua. Bạn cũng nên cân nhắc tính ứng dụng của phụ kiện trước khi đưa ra quyết định, nếu nhà bạn ít người, không gian bếp hẹp hoặc tài chính hạn chế thì bạn nên lựa chọn sản phẩm tích hợp nhiều công năng để sử dụng cho phù hợp.

Chọn địa chỉ mua uy tín

Bạn có thể dễ dàng tìm mua phụ kiện dành cho tủ bếp dưới giá rẻ trực tiếp tại các hãng lớn như Cariny, Eurogold, Grob,... hoặc thông qua những nhà phân phối uy tín nổi tiếng như Bếp XANH.

Hiện nay, Showroom Bếp Xanh là nhà phân phối thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ bếp và các sản phẩm điện máy, điện lạnh chính hãng. Khách hàng có thể liên hệ qua các hình thức:

  • Hotline: 1800.6775

  • Địa chỉ:
    251 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
    328 Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình, TP. HCM
    616 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
    Số 7 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Vậy là trong bài viết, chúng ta đã giải đáp được một vài thông tin như phụ kiện tủ dưới là gì? Nên mua phụ kiện tủ bếp dưới ở đâu? Mong là thông qua bài viết trên sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được phụ kiện phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mua phụ kiện tủ bếp dưới chính hãng tại Bếp XANH.

 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi