logo
 0
logo
 
 Trang chủ   Chương trình khuyến mãi   Khuyến mãi Bếp XANH

Khuyến mãi Ecalite: "Mua Chậu Tặng Vòi" trị giá tới 4.830.000đ

Thứ Tư, 19/04/2023
Nội dung chính của bài viết
 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội sắm chậu và vòi bếp chất lượng với mức giá ưu đãi, hãng Ecalite mang đến chương trình vô cùng hấp dẫn trong dịp hè này: "MUA CHẬU TẶNG VÒI". Theo đó, khách hàng mua chậu rửa chén thương hiệu Ecalite sẽ được tặng ngay vòi rửa chén Ecalite trị giá đến 4.830.000đ. Chương trình diễn ra từ ngày 26/5/2023 đến hết 31/12/2023.Chi tiết chương trình khuyến mãi:


1 Khách hàng khi mua bất kỳ chậu rửa chén Ecalite từ 26/05/2022 đến 31/12/2023 sẽ được tặng 1 vòi rửa chén Ecalite (trong danh sách quà tặng), trị giá tới 4.830.000đ. Cụ thể như sau:

Khuyến mãi chậu đá Ecalite


Khuyến mãi chậu inox Ecalite


Các mẫu vòi rửa chén trong danh sách quà tặng:


2.Khi mua chậu rửa chén Ecalite ES-N28550HS hoặc chậu rửa chén Ecalite ESD-11650HS sẽ được lựa chọn bất kỳ một trong các mẫu vòi rửa chén Ecalite (bao gồm các mẫu vòi nằm ngoài danh sách quà tặng). Cụ thể như sau:


Lưu ý:

  • Hình sản phẩm và quà tặng chỉ mang tính chất minh họa. Kích thước, màu sắc và giá thành phẩm có thể thay đổi mà không thông báo trước.
  • Số lượng sản phẩm trong chương trình khuyến mãi hạn chế và chương trình có thể kết thúc sớm mà không thông báo trước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên Bếp XANH để cập nhật danh sách và số lượng quà tặng chi tiết.
  • Quà tặng không quy đổi thành tiền mặt.

ĐẶT HÀNG NGAY - HÀNG CÓ SẴN GIAO TRONG 2H

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ tới siêu thị Bếp XANH. Chúng tôi rất cảm kích vì quý khách cho chúng tôi cơ hội phục vụ, cơ hội bán hàng, cơ hội phát triển.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM NGAY

refesh 
Gửi Yêu Cầu
Đang xử lý...

SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Tân Bình: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe ô tô rộng rãi - Click xem chỗ đậu xe ngay)
Quận 7: 566 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu xe ô tô rộng rãi)
Gò Vấp: 616 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh - Click xem chỗ đậu xe ngay)
Tân Phú: 33 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh - Có chỗ đậu xe hơi)
Thủ Đức: 7 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh - Đối diện với Coopmart Thủ Đức)

  Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi