logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0

Tổng đài: 1800.6775 (Miễn phí)

Phục vụ từ: 8h00 - 22h00

  Trang chủ » Thương hiệu» BALLARINI

BALLARINI

  DANH SÁCH SẢN PHẨM HOT NHẤT

BALLARINI

BALLARINI – Thương hiệu dẫn đầu về nồi chảo không dính!

Ballarini là thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc nồi chảo chống dính. Điểm đặc biệt của thương hiệu là sự kết hợp chặt chẽ giữa truyền thống ẩm thực Ý và quốc tế cùng với sự đổi mới công nghệ và sáng tạo trong các sản phẩm của mình.

Một công ty truyền thống lâu đời

Năm 1889, Công ty Ballarini được thành lập bởi Paolo Ballarini tại Rivarolo Mantovano. Những sản phẩm đầu tiên là dụng cụ bếp bằng hợp kim nhôm và cho đến năm 1931, số lượng sản phẩm mà Ballarini sản xuất đã lên tới 200 mặt hàng.

Đầu những năm 90, dưới sự quản lý mới của con trai Paolo Ballarini, Công ty bắt đầu sản xuất và cho ra thị trường nhiều sản phẩm độc đáo như bình pha cà phê, chảo chiên,…

Bước ngoặt lớn nhất làm nên thương hiệu Ballarini nổi tiếng đó là năm 1967, Ballarini cho sản xuất dụng cụ nấu ăn không dính lần đầu tiên. Và đến năm 1973, nhà máy đầu tiên chuyên sản xuất sản phẩm chống dính chính thức đi vào hoạt động.

Đến năm 1980, Ballarini  mở rộng thêm nhiều nhà máy chuyên sản xuất dụng cụ nhà bếp không dính và ngày càng đa dạng về công nghệ, thiết kế, màu sắc và đặc biệt là lớp phủ chống dính.

Năm 2004, Ballarini ra mắt công nghệ Thermopoint độc quyền. Nhờ công nghệ này, các sản phẩm của Ballarini giúp người dùng kiểm soát được nhiệt độ và tiết kiệm đáng kể năng lượng trong quá trình nấu.

Và vào năm 2015, Công ty Ballarini chính thức trở thành một phần của ZWILLING GROUP.

Những công nghệ độc quyền

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH BẾP XANH FAMILY

 
Đọc thêm  
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ