logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Thương hiệu  Blum

Blum

Chọn theo Tiêu chí
Sắp xếp theo Tiêu chí
Hệ thống tay nâng Blum Aventos HF28 - Tay nâng hai cánh mở lên trên
Hệ thống tay nâng Blum Aventos HF25 - Tay nâng hai cánh mở lên trên
Hệ thống tay nâng Blum Aventos HF22 - Tay nâng hai cánh mở lên trên
Hệ thống tay nâng Blum Aventos HK-XS - Tay nâng vuông góc nhỏ
Liên hệ
Hệ thống tay nâng Blum Aventos HK-S - Tay nâng vuông góc nhỏ
Liên hệ
Hệ thống tay nâng Blum Aventos HK - Tay nâng vuông góc
Liên hệ
Hệ thống tay nâng Blum Aventos HL - Tay nâng cánh tủ song song
Liên hệ
Hệ thống tay nâng Blum Aventos HS - Tay nâng cánh tủ lên trên
Liên hệ

Catalogue Blum 2022

Phụ kiện Blum là thương hiệu phụ kiện nhà bếp. Đây là thương hiệu uy tín của nước Áo với nhiều sản phẩm chất lượng cao, sang trọng và giá cả hợp lý.

Phụ kiện tủ bếp là một trong những thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn có một căn bếp hoàn hảo, thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Bạn cũng có thể dễ dàng mua mặt hàng này nhưng khó mà dám chắc về chất lượng của chúng. Không ai muốn những linh kiện tủ bếp mình mua về dùng chưa được bao lâu đã bị hỏng hóc. Vecto xin giới thiệu tới bạn nhãn hiệu phụ kiện Blum nổi tiếng của nước Áo.

Phụ kiện Blum luôn giữ được vị trí là nhãn hiệu chất lượng, uy tín trong lòng người dùng

Phụ kiện Blum – Phụ kiện tủ bếp đến từ nước Áo

Các loại phụ kiện tủ bếp được bán tại các cửa hàng nhỏ lẻ, thiếu uy tín đều có xuất xứ không rõ ràng. Những phụ kiện như bản lề, hệ thống ray trượt được nhập từ Trung Quốc có chất lượng không đảm bảo. Tuy giá thành của loại hàng này rẻ nhưng giá trị sử dụng thấp, chỉ được vài năm là hỏng và phải thay mới hoàn toàn. Để tránh trường hợp này, bạn hãy chọn mua sản phẩm từ những thương hiệu có uy tín, có xuất xứ rõ ràng. Bạn sẽ yên tâm tận hưởng sự tiện nghi của các phụ kiện bếp này với thời gian bảo hành từ 15 – 20 năm. Thậm chí hãng phụ kiện Blum còn có chế độ bảo hành trọn đời. Tất cả sản phẩm của họ hoàn toàn đều được cung cấp nơi sản xuất công khai:

  • 7 nhà máy sản xuất tại Áo cung cấp sản phẩm cho toàn cầu.
  • Bản lề, ray trượt cho thị trường Mỹ được sản xuất tại Bắc Carolina, Mỹ.
  • Bản lề, ray trượt cho thị trường Nam Mỹ được sản xuất tại Sao Paulo, Braxin.
  • Ngoài ra, Blum còn có trung tâm lắp ráp, kho vận tại Ba Lan.

Tham gia thị trường phụ kiện nội thất cao cấp Việt Nam từ năm 2004, sau hơn mười năm, Blum vẫn luôn giữ được vị trí là nhãn hiệu chất lượng, uy tín trong lòng người dùng.

Với những giải pháp thông minh như công nghệ điện, cơ học, lò xo cơ học, Blum đã loại bỏ đi bộ phận tay nắm trên các thiết kế phụ kiện của họ, đem lại cho chúng sự tinh tế đế không ngờ.

Giá phụ kiện Blum có đắt không?

Lý do hầu hết mọi người tìm đến với các loại phụ kiện trôi nổi, không rõ xuất xứ là vì e ngại giá cả của các dòng uy tín. Với ngân sách hạn chế, khó mà có thể "gánh” được những cái giá ngất trời. Tuy nhiên, sự thực không phải vậy. Một bộ phụ kiện Blum cho căn bếp có diện tích trung bình có giá chưa tới 10 triệu. Một khoản đầu tư hợp lý để có căn bếp bền bỉ, tiện nghi. Các sản phẩm của Blum như bản lề cửa tủ, hệ thống ray trượt giảm chấn, tay nâng cánh tủ, ngăn kéo không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có thiết kế đẹp mắt, đem lại sự sang trọng, hiện đại cho căn bếp.

Blum cũng là hãng đi đầu trong những thiết kế phụ kiện tủ bếp không tay nắm, đem lại cảm giác liền mạch – một xu hướng đang "làm mưa làm bão” trong ngành nội thất. Với những giải pháp thông minh như công nghệ điện, cơ học, lò xo cơ học, Blum đã loại bỏ đi bộ phận tay nắm trên các thiết kế phụ kiện của họ, đem lại cho chúng sự tinh tế đế không ngờ.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về phụ kiện Blum, hãy liên hệ với Vecto.com.vn để được tư vấn miễn phí
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi