logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0

Tổng đài: 1800.6775 (Miễn phí)

Phục vụ từ: 8h00 - 22h00

  Trang chủ » Thương hiệu» MARCATO

MARCATO

  DANH SÁCH SẢN PHẨM HOT NHẤT

Marcato - Máy Nhào Bột
Giá bán9.339.000 đ
Marcato - Hũ Rắc Bột Màu Đỏ
Giá bán1.699.000 đ
Marcato - Cây Phơi Mì Màu Đỏ
Giá bán1.089.000 đ
Marcato - Cây Phơi Mì Màu Vàng
Giá bán1.089.000 đ

MARCATO

MARCATO – thương hiệu hàng đầu thế giới về dụng cụ làm mì tại nhà!

Nói đến dụng cụ làm mì thì không thể không nhắc đến Marcato – thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất dụng cụ làm mì tươi, bánh quy, bánh mì và pizza.


Yếu tố làm nên thương hiệu

Tự tay chuẩn bị mì ống hay bánh quy tại nhà cùng với gia đình hoặc bạn bè là cách kết nối và lan tỏa yêu thương giữa mọi người trong gia đình. Không những vậy, nấu ăn tại nhà là cách bảo vệ sức khỏe của mỗi người tối ưu nhất.

Marcato tin rằng, một chế độ ăn uống khỏe mạnh, dựa trên việc lựa chọn nguyên liệu đơn giản, an toàn cùng việc khám phá ẩm thực Địa Trung Hải và những hương vị truyền thống Ý là cách tạo nên phong cách sống đậm hương sắc.

Chính vì vậy, trong thiết kế và sản xuất các sản phẩm của mình, Marcato luôn đề cao sự an toàn của người sử dụng. Marcato khắt khe trong quá trình lựa chọn nguyên liệu, luôn cải tiến thiết kế và kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất để đem đến người dùng sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện nhất.

Một câu chuyện về đam mê…

Mang đến tận tay người dùng những sản phẩm làm mì tươi tiện ích, chất lượng và an toàn nhất chính là triết lý được Otello Marcato – người sáng lập Công ty Marcato (Ý) xây dựng từ năm 1930. Theo ông, việc ăn uống lành mạnh là bước đầu tiên để đạt được hạnh phúc.

Tất cả các sản phẩm của Marcato dành cho những người yêu thích món ăn đậm nghệ thuật và an toàn cho sức khỏe.

Một truyền thống Ý điển hình

Với kinh nghiệm hơn 80 năm phát triển, Công ty Marcato đã chinh phục thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm làm mì "Made In Italy”.

Tất cả các sản phẩm Marcato được sản xuất tại   với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, an toàn với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, Marcato không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để mang đến những sản phẩm đa năng, chất lượng cao.

Những cột mốc đáng nhớ

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH BẾP XANH FAMILY

 
Đọc thêm  
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ